DU HỌC HÈ MỸ KHỞI ĐẦU KẾ HOẠCH THẺ XANH CẢ GIA ĐÌNH

DU HỌC HÈ MỸ KHỞI ĐẦU KẾ HOẠCH THẺ XANH CẢ GIA ĐÌNH

Ngày đăng: Apr 01, 2023 10:11 AM - Chia sẻ:

AVSEB-5 tặng các suất học bổng trại hè Mỹ cho con phụ thuộc của nhà đầu tư EB5 tham gia dự án TEA River Oak cùng các ưu đãi lớn trong tháng 4. 

Mỹ là đất nước phát triển sở hữu nền giáo dục hiện đại được công nhận là bậc nhất trên toàn thế giới. Tính trong năm 2022, hơn một triệu du học sinh trên toàn thế giới lựa chọn Mỹ cho hành trình du học của mình.

Nhiều phụ huynh đã lựa chọn các khóa du học hè ở Mỹ để các bạn nhỏ có cơ hội phát triển toàn diện tư duy. Đối với các gia đình có định hướng định lấy thẻ xanh Mỹ, trại hè sẽ là một môi trường an toàn cho các con được tiếp cận văn hóa Mỹ trước khi định cư. Đây sẽ là bước đệm chấp cánh giấc mơ Mỹ và là kỷ niệm ý nghĩa cho các em nhỏ. 

Vì sao trại hè lại phổ biến ở Mỹ?

 

Du học hè Mỹ là chương trình học tập ngắn hạn dành cho các bạn học sinh ở nhiều lứa tuổi, được tổ chức vào mùa hè mỗi năm. Những khóa học này sẽ giúp các bé phát triền toàn diện các kỹ năng mà môi trường lớp học thông thường ở trường còn bị hạn chế. Từ xưa, trại hè đã rất phổ biến mà hầu hết các bạn trẻ là người Mỹ đều tham gia ít nhất một lần. Các bậc phụ huynh ở Mỹ tin rằng, trải nghiệm trại hè sẽ có tác động lâu dài đến sự phát triển nhận thức của một đứa trẻ. Hoạt động này chắc chắn sẽ là hành trang cho bước đường phát triển của các bạn học sinh trong tương lai.

Lợi ích khi tham gia du học hè Mỹ là gì?

Các khóa trại hè ở Mỹ là môi trường an toàn để tạo cơ hội cho những bạn trẻ phát triển kỹ năng sống, kỹ năng lãnh đạo, rèn luyện tính độc lập cũng như bổ sung kỹ năng làm việc nhóm. Ngoài cơ hội giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng anh, du học hè ở Mỹ sẽ là một cuộc phiêu lưu cho các bạn nhỏ làm quen với những người bạn mới. Đặc biệt hơn hết, khi tham gia các khóa trại hè Mỹ, các em có cơ hội được du lịch Mỹ, trải nghiệm những hoạt động văn hóa Mỹ và tham gia nhiều môn thể thao mới.

Du học hè Mỹ dành cho những lứa tuổi nào?

Độ tuổi các bạn trẻ có thể tham gia sẽ giao động từ 11 đến 25 tuổi. Các khóa trại hè sẽ được tổ chức riêng cho từng nhóm tuổi. Mỗi nhóm tuổi sẽ được thiết kế các chương trình học cũng như những hoạt động ngoại khóa phù hợp. Các bậc phụ huynh hãy tận dụng nhiều cổng thông tin để xem xét lựa chọn khóa học tương ứng với độ tuổi của các con.

Khóa du học hè Mỹ thường sẽ kéo dài trong bao lâu?

Chương trình trại hè ở Mỹ thường được diễn ra trong 3 đến 4 tuần, có thể dài đến 6 tuần. Tùy vào độ tuổi, các khóa học sẽ được thiết kế khác nhau với các lịch trình riêng biệt.

 Chi phí tham gia trại hè ở Mỹ sẽ bao gồm những gì?

Chi phí các trại hè Mỹ sẽ được thiết kế bao gồm 3 bữa ăn/ngày, nơi ở, phương tiện vận chuyển, những hoạt động tham quan và tổ chức các lớp học thực tế. Gói chi phí thường sẽ không bao gồm vé máy bay, lệ phí visa và các chi phí cá nhân phát sinh. Tùy vào chương trình và đơn vị tổ chức sẽ có nhiều mức phí khác nhau.

Chương trình trại hè Mỹ thường sẽ bao gồm những gì?

Các chương trình học sẽ phát triển nhiều kỹ năng cũng như mang lại nhiều trải nghiệm cho các em học sinh. Các khóa phổ biến sẽ bao gồm các lớp:

  • Đào tạo kỹ năng lãnh đạo;
  • Học tiếng anh;
  • Học thuyết trình;
  • Tham gia các lớp học thực tế với các bạn sinh viên quốc tế;
  • Gặp gỡ các cố vấn, giáo sư ở nhiều lĩnh vực khác nhau;
  • Học các kỹ năng sống và kỹ năng mềm như tính tự lập, lên kế hoạch, xử lý tình huống;
  • Tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Mỹ;
  • Tham gia các hoạt động hay lễ hội ở địa phương.

 Ai nên tham gia các khóa trại hè Mỹ?

Các bậc phụ huynh hoặc chính các bạn nhỏ có mục tiêu lựa chọn Mỹ cho tương lai du học ở các bậc cấp hai, cấp ba hay đại học nên tham gia các khóa du học hè Mỹ. Đây sẽ là một lợi thế trong hồ sơ xin visa du học Mỹ cho các bạn trong tương lai.

Các gia đình có kế hoạch định cư Mỹ cũng nên cho các con tham gia các khóa học hè Mỹ. Trải nghiệm thực tế này sẽ là khởi đầu cho các bạn nhỏ tiếp xúc với nền giáo dục Mỹ. Tập sống sinh hoạt với người dân bản địa, tham quan môi trường học tập tiên tiến, giao lưu với bạn bè quốc tế, thực hành tiếng Anh cường độ cao là những trải nghiệm, kỹ năng quan trọng khi trẻ du học hay chuẩn bị cho kế hoạch định cư Mỹ.

AVS trao học bổng trại hè cho con nhà đầu tư Dự án EB5 River Oak

 

Trung tâm vùng AVS hân hạnh trao các suất học bổng trị giá 50.000.000 VNĐ trải nghiệm trại hè Mỹ cao cấp quốc tế Boston – New York. Đây là ưu đãi đặc biệt dành cho các con phụ thuộc của nhà đầu tư EB5 tham gia vào dự án River Oak trong tháng 4/2023. Chương trình du học hè được cung cấp bởi đối tác AMAZING GROUP và khởi hành trong tháng 6/2023.

Lịch trình mẫu từ chương trình Amazing Global Camp Boston – New York

AVSEB-5 và Lindemann tin rằng kỹ năng sau trại hè Mỹ là món quà vô cùng ý nghĩa mà nhà đầu tư EB5 River Oak dành tặng ngay cho con phụ thuộc vào hè năm 2023 để sẵn sàng cho các bạn và gia đình trở thành thường trú nhân Mỹ trong vòng 2 năm tới. Ngoài ra, AVSEB-5 cũng dành thêm nhiều ưu đãi lớn với tổng trị giá 800 triệu VND cho mỗi khách đăng ký tham dự Hội thảo Dự án TEA River Oak lần này.

Đặc biệt, AVSEB-5 trân trọng thông báo Chính sách đầu tư EB5 từng phần từ 400,000 USD sẽ chính thức kết thúc vào tháng 5/2023. Đây là cơ hội cuối để nhà đầu tư EB-5 Việt Nam có thể tận dụng chính sách hào phóng này của Trung tâm vùng AVS và Tập đoàn Lindemann để giành quyền ưu tiên nộp đơn thẻ xanh Eb5 sớm.

Mọi thắc mắc liên quan đến Chương trình đầu tư định cư EB5 và dự án EB5 River Oak, xin vui lòng liên hệ 0938613062 hoặc vietnam@avseb5.com.

Trung tâm vùng AVSEB-5

Tags: EB5, DỰ ÁN EB5, TRUNG TÂM VÙNG, TEA, ĐẦU TƯ EB5, ĐỊNH CƯ MỸ, DỰ ÁN RIVER OAK, THẺ XANH MỸ, THẺ XANH EB5,