TRUNG TÂM VÙNG AVS TIẾP TỤC HOÀN VỐN EB5 CHO NHÀ ĐẦU TƯ

TRUNG TÂM VÙNG AVS TIẾP TỤC HOÀN VỐN EB5 CHO NHÀ ĐẦU TƯ

Ngày đăng: Jun 08, 2023 13:58 PM - Chia sẻ:

Nối tiếp lịch sử hoàn vốn EB5 thành công, Trung tâm Vùng AVS tiếp tục hoàn vốn cho nhà đầu tư dự án EB5 LPL. Đây là dự án cùng thuộc tập đoàn tỷ phú Lindemann, chủ dự án EB5 River Oak.

Vừa qua, Trung tâm vùng American Venture Solutions EB-5  đã đánh dấu thêm một cột mốc quan trọng khi thành công hoàn vốn cho nhà đầu tư EB5 của dự án EB5 Lake Point Logistic. Công ty Dịch vụ Vận tải Tổng hợp Miền Nam (SATS) hay còn gọi là Lake Point Logistics (LPL) là doanh nghiệp tạo việc làm độc lập, được thiết kế để cung cấp dịch vụ vận chuyển vật liệu nặng cho hoạt động khai thác của Mỏ đá xây dựng Lake Point, cũng là những hợp danh EB5 chủ chốt của AVS giai đoạn 2011-2019. LPL đã mang đến giải pháp chuyên chở tập trung và được quản lý chuyên nghiệp cho Lake Point, cung cấp dịch vụ vận tải vật liệu xây dựng bằng đội xe tân tiến, đáp ứng quy định của chính quyền.

Trung tâm vùng AVSEB-5 đã phối hợp với SATS hoàn tất huy động vốn đầu tư cho LPL tương đương 6 triệu Đô la Mỹ từ 12 nhà đầu tư nước ngoài và tạo ra hơn 130 việc làm kể từ cuối năm 2016. Cùng với những đơn xin thẻ xanh vĩnh viễn I-829 đang lần lượt nộp và chấp thuận, AVS vô cùng tự hào khi đã trực tiếp hoàn vốn từ năm 2018. Tháng 8/2022, ban điều hành đã hoàn 2.5 triệu Đô la Mỹ là vốn đầu tư EB5 cho các gia đình đã lựa chọn đầu tư cùng AVS.

Nhà đầu tư nhận hoàn vốn EB5 mới nhất của AVS đã chia sẻ rằng: “Khi gia đình tôi tìm hiểu chương trình EB5 năm 2017, chúng tôi đã rất mong tìm được người đã đầu tư thành công để hỏi thêm kinh nghiệm từ người đi trước. Nhưng không có! Đến với Trung tâm vùng AVS tìm hiểu rồi đầu tư cùng AVS và Lindemann trong sáu năm qua, trải nghiệm tất cả quá trình được AVS hỗ trợ, chúng tôi thực sự hoàn toàn hài lòng cho đến nay. Nên chúng tôi rất hiểu tâm tư và lo lắng của những ai hiện nay đang tìm hiểu chương trình này hay tìm đơn vị tư vấn tốt để nhờ cậy. Chúng tôi muốn “pay it forward”- trao lại những trải nghiệm thực và thông tin hữu ích về định cư Mỹ EB5 của chính mình cho những người đi sau. Gia đình chúng tôi rất vui nếu chia sẻ hôm nay của mình giúp ích cho những nhà đầu tư mới của AVS.

 

Chúc mừng nhà đầu tư nhận hoàn vốn EB5 từ Trung tâm vùng AVS

Trực tiếp giao lưu cùng nhà đầu tư EB5 chia sẻ về câu chuyện thành công EB5

Hệ luỵ của những vụ lừa đảo đã làm ảnh hưởng trực tiếp đến con đường chạm đến giấc mơ Mỹ của các nhà đầu tư EB5. Ban điều hành của Trung tâm vùng AVS đã nhìn thấy được những trở ngại này từ thị trường EB5 tại Việt Nam. Những thông tin được truyền thông sai luật đã gây ra hậu quả tiêu cực cùng với những lầm tưởng về những cam kết trong chương trình EB5 nói chung.

Lợi thế cạnh tranh của AVS không đến từ những cam kết sai luật như các cam kết về thẻ xanh và hoàn vốn. Cốt lõi trong mỗi chiến lược của AVSEB-5 Việt Nam vẫn luôn tách biệt phương cách huy động vốn truyền thống, bỏ hoàn toàn sự lệ thuộc trong tư vấn đầu tư định cư Mỹ thông qua hệ thống môi giới tư vấn thông thường. Giá trị thực sự của Trung tâm vùng AVS được chứng nhận qua những hồ sơ EB5 được chấp thuận và những lần trực tiếp hoàn vốn EB5 thành công.

 Tự hào là Trung tâm vùng tiên phong thành lập văn phòng tại Việt Nam từ năm 2016, AVSEB-5 mang theo sứ mệnh về sự minh bạch, trung thực đến thị trường EB5 tại Việt Nam với mong muốn khách hàng Việt luôn nhận được đầy đủ thông tin pháp lý, dù đó là cơ hội hay rủi ro nhưng đều nhất quán theo đúng Luật đầu tư EB-5 cũ và mới.

Trung tâm vùng AVS đã độc quyền kêu gọi vốn đầu tư EB5 cho Tập đoàn tỷ phú Lindermann từ những dự án EB5 trước. Nối tiếp thành công của bốn dự án EB5 , AVS hân hạnh giới thiệu Dự án EB5 River Oak chuẩn TEA và thuộc nhóm nhận 10% visa ưu tiên theo luật EB5 mới. Dự án EB5 River Oak động thổ năm 2022 tại Florida, xây dựng cụm dân cư mới bao gồm nhà ở 1 tầng nhằm mục đích cho thuê, với hơn 150 căn nhà gia đình đơn lập (Single family homes) có thiết kế hiện đại, được hoạch định và quản lý chuyên nghiệp bởi đội ngũ đạt nhiều giải thưởng của Tập đoàn BĐS Lindemann Multifamily Management.

  • Mức đầu tư chuẩn TEA: 800.000 USD/suất.
  • Số suất đầu tư EB5: 25 suất.
  • Tổng vốn vay EB5: 20 triệu USD.
  • Tỷ lệ vốn EB5/Vốn chủ sở hữu: 27%/73%.
  • Thời hạn vay: 6 năm.
  • Lãi suất vay: 1.5%/năm.
  • Số việc làm: 26 việc làm/suất EB5.

 

Mọi thắc mắc liên quan đến Chương trình đầu tư định cư EB5 và dự án EB5 River Oak, xin vui lòng liên hệ 0938613062 hoặc vietnam@avseb5.com

Trung tâm vùng AVS EB-5

Tags: EB5, DỰ ÁN EB5, TRUNG TÂM VÙNG, TEA, ĐẦU TƯ EB5, ĐỊNH CƯ MỸ, CHƯƠNG TRÌNH EB5, VỐN EB5, HOÀN VỐN EB5, THẺ XANH VĨNH VIỄN, I-829, LATOURLAW,